The Ugoos Media TV Box with Android 11 ROCKS

The Ugoos Media TV Box with Android 11 ROCKS

รีวิวกล่องทีวี The Ugoos Media TV Box with Android 11 ROCKS

กล่อง Ugoos X4Q Android 11 ใหม่ (ยูนิตที่ใช้ AMLogic S95X4) ดูเรียบร้อยดี.. ฉันอยากจะแสดงให้คุณดูโดยที่ยังไม่ได้เปิดเลย แต่การห่อทำให้กล้องของฉันเลอะเทอะ 🙂 ดังนั้น…

ย้อนกลับไปในเดือนเมษายน 2022 ฉันได้รีวิวกล่องทีวี Ugoos UT8 Pro กล่องนั้นค่อนข้างน่าประทับใจและมีการใช้งานทุกวันนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ในบ้านของเราในสเปน ฉันได้ตรวจสอบกล่องทีวีหลายกล่องแต่กล่องเหล่านี้ไม่ได้คงอยู่ตลอดไปและบางกล่องก็แย่มาก เช่นเดียวกับโทรศัพท์ที่ได้รับการอัปเดตจาก Google เป็นเวลานาน บางกล่องไม่ได้รับเลยและมีกล่องหลายกล่องที่ไม่มีด้วยซ้ำ Google Play สโตร์

ครั้งหนึ่งฉันมี “กล่อง Xiaomi Mi TV” – แต่นั่นกลายเป็นการเสียเวลาโดยสิ้นเชิง – “Google Android TV” – ไม่ล่ะ ขอบคุณ – แค่ Android ธรรมดาๆ ธรรมดาก็ทำได้ – ขอบคุณ นั่นคือบทเรียนสามบทที่ฉันได้เรียนรู้และแบ่งปันกับผู้อ่าน

ฉันไม่สามารถระบุได้ว่าทำไมฉันถึงชอบ Ugoos มาก (ฉันได้รับกล่องทีวีมากมาย) แต่พวกเขาเสนอให้ส่งกล่องล่าสุดมาให้ฉันและกล่องนั้นก็นั่งอยู่ตรงหน้าฉัน – ใส่กล่องและปิดผนึกไว้ในขณะที่ฉันเริ่มรายการบล็อกนี้ – ไปกันเลย ผ่านสิ่งนี้ไปด้วยกัน… ฉันสามารถเติมเต็มพื้นที่ได้มากด้วยการบอกคุณเกี่ยวกับพวกเขาทั้งหมด – แต่ลิงก์ไปยังหน้าเกี่ยวกับ ของพวกเขานี้ ใช้พื้นที่น้อยลง หากคุณสนใจ คุณสามารถดูได้ – โดยพื้นฐานแล้วเป็นผู้สร้างกล่อง Android TV จีนคุณภาพพร้อมผู้ติดต่อที่พูดภาษาอังกฤษและการจัดจำหน่ายทั่วโลก

สู่ธุรกิจ… X4Q Pro 4G+32G Android 11 Amlogic S905X4 Smart TV Box มีโทรศัพท์มือถือ Bluetooth (BLE) ขนาดเล็ก มาพร้อมกับ (ในกรณีนี้) แหล่งจ่ายไฟของสหภาพยุโรปซึ่งมีขนาดเล็กอีกครั้ง – และยังมีสาย HDMI ด้วย

SPDIF ออกสำหรับเสียงออปติคอลเมื่อจำเป็น, USB3 และ OTG USB2, HDMI ออก, ขั้วต่อ LAN, เซ็นเซอร์ IR ที่ด้านหน้าเพื่อทำงานกับโทรศัพท์มือถือ IR, ไฟ LED เล็ก ๆ ที่ด้านบน, ช่องเสียบการ์ด TF สำหรับการขยายสื่อ, การเชื่อมต่อ USB-C สำหรับพาวเวอร์ซัพพลายที่ให้มา… ฉันชอบมันแล้ว

เพื่อเริ่มกลิ้งลูกบอล ฉันใส่แบตเตอรี่ AAA หนึ่งก้อนในรีโมท เสียบ X4Q เข้ากับแหล่งจ่ายไฟและสาย HDMI เข้ากับจอภาพตัวใดตัวหนึ่งของฉัน และหน้าจอก็สว่างขึ้นแทบจะในทันที.. ไฟ LED สีแดงเล็กๆ ปรากฏขึ้น X4Q ซึ่งเปลี่ยนเป็นสีเขียวอย่างรวดเร็ว

ฉันถูกขอให้ถือทั้งระดับเสียงขึ้นและลงบนโทรศัพท์มือถือ ฉันทำอย่างนั้นและโทรศัพท์ภายในไม่กี่วินาทีก็จับคู่กับกล่องด้วยบลูทูธ ไม่มีปัญหา.

ถัดไป “เลือกแอปที่บ้าน” ฉันต้องการ “Launcher 3” หรือ “ULauncher” จากความทรงจำ uLauncher คือลอนเชอร์ของ Ugoos ซึ่งสนุกดี แต่ฉันพอใจกับ Android รุ่นเก่าๆ ซึ่งฉันเลือก Launcher 3 ปรากฎว่ามือถือธรรมดาๆ นั้นเป็นเมาส์อากาศจริงๆ ซึ่งใช้งานง่าย ฉันไปที่การตั้งค่าและแจ้ง The WiFi เกี่ยวกับรหัสผ่าน WiFi ของสำนักงานของฉัน เชื่อมต่อแล้ว

ถัดไป – ลงชื่อเข้าใช้ Google – ไม่สามารถทำอะไรได้จนกว่าจะถูกจัดเรียงสำหรับ Playstore ฉันลงชื่อเข้าใช้ Google และแน่นอนว่าเป็นเรื่องปกติในทุกวันนี้ Google ขอให้ฉันยืนยันว่าเป็นฉันโดยการตรวจสอบด้วยโทรศัพท์ของฉัน วินาทีต่อมาก็เสร็จแล้ว

ฉันได้เรียนรู้เคล็ดลับบางอย่างเมื่อเร็วๆ นี้ เช่น การติดตั้ง CLIPT บนอุปกรณ์ของฉันอยู่เสมอ นั่นจึงเป็นงานแรกของฉัน ฉันลงชื่อเข้าใช้ CLIPT ด้วยบัญชี Google ของฉัน… กดปุ่มเปิดปิดระยะไกลค้างไว้เพื่อจับภาพหน้าจอ… และเราก็มาถึงแล้ว .. ดูเหมือน Ugoos UT8-Pro ของฉันเลย

กล่องทีวี Ugoos X4Q Pro

ฉันเดาว่าคำถามแรกเกี่ยวกับกล่องทีวีใหม่ หลังจากตรวจสอบให้แน่ใจว่ามี Playstore อยู่ที่นั่นแล้ว ก็คือการตรวจสอบโปรแกรมที่ติดตั้งไว้ล่วงหน้า ปุ่ม ALL APPS ที่อยู่ตรงกลางพาฉันไปที่นั่น และต้องขอบคุณ CLIPT ที่ฉันสามารถแสดงให้คุณดูได้ ด้านล่าง.. โปรแกรมเดียวที่ฉัน ได้รวมเข้าด้วยกันแล้วอย่างที่คุณเห็นคือ CLIPT ฟรีซึ่งอยู่บนเบราว์เซอร์ Chrome ของพีซีของฉันด้วย – ด้วยเหตุนี้จึงเป็นภาพหน้าจอที่ง่าย

กล่องทีวี Ugoos X4Q Pro

เมื่อคุณรวบรวมสิ่งแรกที่ฉันทำตามปกติคือทิ้งรีโมตคอนโทรลอันสุดซึ้งที่มักจะมาพร้อมกับกล่องเหล่านี้ แต่เนื่องจากนี่คือเมาส์อากาศ BLE ฉันคิดว่าฉันอาจจะติดอยู่กับมัน

อเมซอน ไพร์ม

ถัดไป – กลับไปที่ Playstore – ไม่แปลกใจเลยที่ไม่มี Netflix แต่ Amazon Prime ก็อยู่ในนั้น โชคดีที่ฉันมาตามเส้นทางนี้แล้วและการโหลดแอป AptoideTV จะทำให้ฉันได้ Netflix….

ในขณะเดียวกัน ฉันก็ดูรายการสั้นๆ บน Amazon ซึ่งฉันไม่สามารถจับภาพหน้าจอได้ (ขอบคุณ Amazon)…. ทำไมต้องพาดหัวข่าวภาษาสเปน? อย่าปล่อยให้เรื่องนั้นทำให้คุณผิดหวัง ฉันอยู่ในสเปน แต่กล่องนี้มีไว้สำหรับสหราชอาณาจักร (ทีวีคริสต์มาส) และจะใช้ได้ดีที่นั่น

ฉันยังใช้ VPN เป็นครั้งคราวเนื่องจาก BBC iPlayer ไม่ชอบการใช้งานในต่างประเทศ

ตอนนี้ฉันกำลังจะแสดงภาพหน้าจอจากกล่อง Ugoos (UT8-Pro) อื่น ๆ ของฉัน ซึ่งฉันได้ติดตั้งโปรแกรมทั้งหมดที่ฉันต้องการแล้ว – ฉันเพิ่งรู้ว่าทั้งสองกล่องใช้คุณสมบัติร่วมกันมากมาย รวมถึงรีโมทด้วย.. และ แน่นอนว่าฉากหลังของหน้าจอ Ugoos

โปรดทราบว่าฉันได้ติดตั้ง Netflix, Kodi, Surfshark VPN แล้ว (ไม่ฟรีแต่ใช้งานได้ดีถ้าคุณต้องการ) และโปรแกรมทั่วไปอื่นๆ อีกมากมาย – ฉันจะทำเช่นเดียวกันกับ X4Q เร็วๆ นี้PlayStation TVนั้นค่อนข้างจำเป็นเนื่องจากทุกวันนี้ไม่ใช่ทุกอย่างที่มีใน Playstore

ในที่สุด รีโมท BLE ก็มีฟังก์ชันการเรียนรู้ IR ซึ่งใช้ได้กับปุ่มเปิดปิดด้านขวาเท่านั้น (ดูเหมือนไม่มีจุดหมายเล็กน้อยเนื่องจากมีปุ่มน้อยมากบนรีโมท – แต่คุณมีอยู่จริง) ฉันสังเกตว่ามีปุ่มเสียงบนโทรศัพท์ด้วย มีเครื่องเล่นสื่ออย่างชัดเจนและผ่านส่วนขยาย USB และ microSD คุณสามารถสนุกสนานไปกับการเพิ่มสื่อลงในกล่อง ฉันมักจะจัดเก็บข้อมูลผ่านเครือข่าย – โปรดทราบว่าในบรรดาโปรแกรมที่ฉันติดตั้ง X-plore เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่ดี Total Commander มาพร้อมกับ Ugoos แต่ฉันพบว่ามันไม่มีประโยชน์เท่า X-plore ซึ่งหาได้ง่ายบน Playstore

โทรศัพท์มือถือ BLE ของ Ugoo

อย่าลืมว่าถ้าคุณชอบอินเทอร์เฟซกล่องทีวีที่หรูหรา X4Q ก็มี ULAUNCHER เช่นกัน ซึ่งเพิ่งมีการอัปเดต – ฉันยุ่งอยู่กับการอัปเดตตอนนี้ และต้องขอบคุณความมหัศจรรย์ของ CLIPT ที่ทำให้ Amazon Prime ที่เพิ่งติดตั้งใหม่ของฉันเสร็จสมบูรณ์.. เหลือที่เก็บข้อมูลภายใน 27GB สิ่งนี้สามารถทำให้ดูค่อนข้างสวยได้ แต่ฉันจะยึดติดกับอินเทอร์เฟซ Android ทั่วไป

อินเทอร์เฟซทีวี Ugoos

นอกจากนี้ยังมี (Playstore) Microsoft Launcher ซึ่งมีช่วงเวลาต่างๆ

Microsoft Launcher บน Ugoos X4Q